Thế mạnh thương hiệu

THƯƠNG HIỆU LILY LALA CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT

Tuy mới thành lập từ năm 2019 nhưng đến nay LILY LALA đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bởi chất lượng cao cấp nhưng giá thành hợp lý.

Hiệu quả sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng vượt cả mong đợi bởi thành phần nguyên liệu cao cấp, ng nghệ sản xuất hiện đại, trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng và được sự cấp phép của Bộ Y tế, đặc tính an toàn cao, vừa chăm sóc sức khỏe từ bên trong vừa đẹp ngoại hình cho mọi chị em phụ nữ tin dùng sản phẩm của LILY LALA.

Quy mô phát triển rộng khắp, đa hình thức tăng khả năng tiếp cận nguồn khách hàng từ các kênh bán hàng online, kênh truyền thống, website và các trang thương mại điện tử.

Nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng, chiếm vị trí ưu tiên trong lòng khách hàng tin tưởng và tái sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu LILY LALA.

Vì sao nên hợp tác với LILY LALA

Điều kiện khởi nghiệp vô cùng đơn giản.

Nguyên tắc hợp tác đảm bảo BỀN VỮNG – LÂU DÀI – CƠ HỘI THĂNG TIẾN.

Phân chia cân bằng cho các cấp đại lý.

Quỹ thưởng vô cùng hấp dẫn.

Hỗ trợ đại lý từ các khóa đào tạo, hỗ trợ marketing và hỗ trợ về sản phẩm.

Ai có thể phù hợp?

Dù bạn là bất cứ ai, bạn ở đâu, chỉ cần có niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt và khao khát hiện thực hóa ước mơ của mình, bạn đã có thể trở thành thành viên của đại gia đình LILY LALA.

Odoo • Văn bản và hình ảnh