Nhu cầu làm đẹp luôn là điều thiết yếu với chị em phụ nữ. Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu này lại càng phát triển hơn.

Với mạng lưới các nhà phân phối và đại lý cùng các nhà thuốc, spa uy tín trên toàn quốc, Baek Jo Việt Nam đã, đang và sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho khách hàng từ những sản phẩm chất lượng cao cấp mà giá cả lại vô cùng phải chăng

Odoo • Văn bản và hình ảnh
Odoo • Văn bản và hình ảnh

Từ lâu, xứ sở Hàn Quốc đã được biết đến như là một vương quốc vè làm đẹp, những sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc luôn được phái đẹp quan tâm và lựa chọn. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Lily Lala được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc đến từ đối tác danh tiếng InterKos và công ty mỹ phẩm K – Beauty Hàn Quốc. Các sản phẩm của Lily Lala chiết xuất từ 100% thiên nhiên, sử dụng công nghệ theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP, tiêu chuẩn ISO 22716 kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất tiêu chuẩn, đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc, quy định, nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và vệ sinh.  

Bài mới