CƠ CẤU TỔ CHỨC

Người sáng lập của chúng tôi!

ĐẶNG THỊ BẮC
(CEO/chủ tịch hđqt BAEK JO) 

CEO Đặng Thị Bắc – Người sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc LILY LALA. Nhờ sự dẫn dắt cùng việc đưa ra các chiến lược kinh doanh xuất sắc, tuy là thương hiệu mới thành lập từ năm 2019 nhưng LILY LALA đã đạt được những thành quả đáng khích lệ, được sự tin dùng của khách hàng, và đặc biệt được rất nhiều cá nhân mong muốn và hiện đã trở thành đại lý, nhà phân phối của LILY LALA.

Với quá trình tích lũy kinh nghiệm học tập tại Đại học Sư Phạm Hà Nội, cùng quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc – đất nước của những người phụ nữ có làn da đẹp không tì vết, là vùng đất của những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thực phẩm chức năng cao cấp, được sự tin dùng của nhiều thị trường trên thế giới.

 

Đất nước Hàn Quốc được xem là cái nôi làm đẹp của Châu Á. Nơi đây chính là thị trường tạo nên trào lưu và xu hướng làm đẹp của đa số phụ nữ hiện đại ngày nay. Là vùng đất vàng để CEO Đặng Thị Bắc học hỏi về quá trình sản xuất và kiểm nghiệm các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Bởi CEO Đặng Thị Bắc luôn hiểu được rằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển bền vững của một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, những năm tháng tại xứ sở kim chi – đất nước Hàn Quốc, CEO Đặng Thị Bắc đã không ngừng sáng tạo, đưa ra những công thức mỹ phẩm có tính đột phá được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Không những vậy, CEO Đặng Thị Bắc còn tìm hiểu rất kỹ và chọn lọc dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại để mang đến những dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng đến từ thương hiệu LILY LALA như hiện nay.

Mang trên mình ước mơ hoài bão của tuổi trẻ, niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng, cùng sứ mệnh có thể đem đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp nhưng giá thành hợp lý. Đó chính là cái duyên, là mục tiêu để CEO Đặng Thị Bắc sau những năm tháng học hỏi, không ngừng phát triển bản thân đã sáng lập nên thương hiệu LILY LALA.

Các sản phẩm mang thương hiệu LILY LALA đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc từ đối tác danh tiếng InterKos Co.,Ltd và Công ty K Beauty Trading Hàn Quốc. Bên cạnh công thức chế tạo ưu việt và thành phần chiết xuất an toàn thì chất lượng sử dụng của những dòng sản phẩm thương hiệu LILY LALA là điều quan trọng nhất. Và điều này đã được CEO Đặng Thị Bắc khai thác và đáp ứng một cách triệt để.

Sản phẩm mỹ phẩm của LILY LALA được chiết xuất thành phần 100% từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP, tiêu chuẩn ISO 22716 kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất tiêu chuẩn, đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc, quy định nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 


2010 – 2012: Cử nhân Đại học Sư Phạm Hà Nội  

2012 – 2014: Cử Nhân Đại học Ngoại Ngữ Busan 

2014 – 2016: Thạc sĩ Đại học Ngoại ngữ Busan
  
2017 – 2019: Leader Network Marketing

2019  nay:  CEO/Chủ tịch HĐQT Baek Jo VNChia sẻ

Odoo • Văn bản và hình ảnh

BAN ĐIỀU HÀNH của chúng tôi!

Đặng Thị Bắc

Shin Jong Ho

Hoàng Thị Trang Viên

Đặng Thị Nga

Đặng Thị Hoa

Đặng Phương Thảo

Bài mới