THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM LILY LALA - BÙNG NỔ HỘI NGHỊ CHIA SẺ GIẢI PHÁP KINH DOANH ĐỈNH CAO QUY MÔ 600 NGƯỜI

Odoo • Hình ảnh với chú thích

Ngày 31/08, Thương hiệu Mỹ phẩm Lily Lala tổ chức Hội nghị trực tuyến
Giải pháp kink doanh đỉnh cao 2021

Hội nghị quy mô hơn 600 người tham dự

Thương hiệu Mỹ phẩm Lily Lala là thương hiệu chuyên biệt dành cho phụ nữ, là sự kết hợp giữa thương hiệu cao cấp và bình dân được nghiên cứu dành riêng cho phụ nữ Việt Nam thế hệ mới. Thiệu hiệu theo đuổi Vẻ đẹp thuần khiết, cũng như trang phục truyền thống của Việt Nam là Áo Dài. Chiếc áo đã tôn lên vẻ đẹp thuần khiết, đại diện cho con người nơi đây. Sản phẩm của LILY LALA sẽ tạo nên vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam vừa vặn như tà Áo Dài. Lily Lala đã để lại những “dấu ấn không thể nào quên” với hội thảo chia sẻ cơ hội kiếm tiền thông qua kinh doanh online có quy mô lên tới 400 người.

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm và lãnh đạo hệ thống, các Chủ giảng và MC đã mang đến không khí tuyệt vời tại Hội nghị trực tuyến. Buổi hội nghị đã thu hút rất nhiều đối tác kinh doanh tiềm năng. Xin cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dàng chút thời gian tham dự Hội nghị trực tuyến LILY LALA.Chào đón hơn 200 ĐẠI LÝ mới nhà LILY LALA. Con số biết nói này cho thấy sự yêu thích và nhu cầu lớn của mọi người đến cơ hội kiếm tiền mùa dịch.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online, LILY LALA là lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Những cơ hội kinh doanh hấp dẫn - Những chiến lược phát triển dài hạn cho Hệ thống thời gian tới!

Lily Lala - Mang lại vẻ đẹp thuần khiết

Khách hàng của chúng tôi là những phụ nữ ở độ tuổi 30 và đây là thương hiệu dành cho người phụ nữ quan tâm đến các vấn đề về da, làm trắng, chống lão hóa và vẻ đẹp toát lên từ bên trong. Theo đó, LILY LALA sẽ tiếp tục cung cấp các loại m.ỹ phẩm chuyên biệt và thực phẩm bảo vệ sức khỏe dựa trên thói quen ăn uống, cấu trúc da, phù hợp với thời tiết nóng ẩm, sở thích, thời trang và văn hóa người Việt.


Bộ sản phẩm Lily Lala 

Sản phẩm của LILY LALA với chất lượng cao cấp, mang phong cách Áo Dài. Chúng tôi cung cấp mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn hảo cho làn da và cơ thể bên trong vừa vặn như chiếc Áo Dài được sinh ra danh riêng cho cácgái Việt. Tôi mong rằng các bạn sẽ cùng chúng tôi tạo nên cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp Contemporary Beaty & Health Life.