Lily Lala và Cerabe bùng nổ chiến lược kinh doanh thần tốc tại Uri Palace

Với sự góp mặt của Master Nguyễn Tất Kiểm, Chuyên gia đào tạo Huệ Nguyễn và hơn 1000 khách mời trên cả nước

LILY LALA bùng nổ chiến lược chiến lược kinh doanh thần tốc tại trung tâm sự kiện Uri Palace đẳng cấp nhất thành phố Bắc Ninh. Với sự góp mặt của nhiều nhân vật đình đám có máu mặt trong lĩnh vực kinh doanh Chuỗi hệ thống. Và vô vàn kiến thức giá trị đã được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Hãy dũng cảm lựa chọn

Giám đốc điều hành Shin Jong Ho đã chia sẻ về quá trình sinh ra và chết đi của mỗi người. Trong khoảng thời gian đó chúng ta phải liên tục đưa ra những lựa chọn. Bạn chọn đúng thì cuộc đời bạn hạnh phúc, bạn chọn sai thì cuộc đời

Giám đốc Shin Jong Ho chia sẻ về sự lựa chọn của mỗi người
Giám đốc Shin Jong Ho chia sẻ về sự lựa chọn của mỗi người

Cuộc đời là một sự lựa chọn. Sự lựa chọn của chúng ta cho thấy chúng ta là ai và sẽ quyết định những gì chúng ta gặt hái trong tương lai. Giám đốc điều hành Shin Jong Ho cảm ơn hơn 1000 khách mời tại hội trường và từ hôm nay các bạn được sinh ra một lần nữa. Chúng ta cùng chung một mục tiêu là kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân mình, gia đình mình và cho xã hội mà mình đang sống. Nhưng chúng ta có thể khác nhau trong cách lựa chọn con đường để đạt được mục tiêu đó. Con đường mà chúng ta lựa chọn sẽ cho thấy chúng ta là ai. Ở Lily Lala và Cerabe, chúng tôi không chỉ giúp các bạn kiếm thật nhiều tiền mà còn đem đến cho bạn nhiều giá trị về cuộc sống. Lily Lala và Cerabe sẽ là ngôi nhà thứ 2 nuôi dưỡng bạn và cả gia đình nhỏ của bạn nữa. Ra lựa chọn và ra quyết định ngay để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn năng lượng vô hình: Sức mạnh thay đổi cả thế giới

Phó chủ tịch thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala Đặng Phương Thảo dùng hình ảnh ẩn dụ ví mỗi chúng ta như một mặt trời đầy những tia nắng đem lại ánh sáng. Trong chúng ta luôn luôn có một nguồn năng lượng khổng lồ. Hãy luôn rực rỡ như ánh mặt trời cho dù những đám mây mịt mù xuất hiện trong cuộc đời che đi ánh nắng của bạn còn là dấu hiệu của một cơn mưa nặng hạt hay một cơn bão giông đầy tàn phá nữa. Nó xuất hiện chỉ là để thêm màu sắc vào bầu trời rực rỡ ánh dương của bạn mà thôi. Hãy dùng toàn bộ nguồn năng lượng ấy để sửa ấm và tỏa sáng cho mọi thứ. Bạn đừng bao giờ nhầm lẫn đường mòn với đích đến cuối cùng của chính mình. Việc phải đối mặt với một cơn bão không có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy được ánh nắng Mặt Trời ở cuối hành trình.

Tân phó chủ tịch Đặng Phương Thảo
Tân phó chủ tịch Đặng Phương Thảo

Phó chủ tịch của chúng ta đã nói: “Bình minh luôn xuất hiện vào buổi sáng sớm và hoàng hôn thì hiện diện vào lúc chiều tà của mỗi ngày. Ta có thể tự lựa chọn được đứng tạm ở bất kỳ đâu đó và ngắm nghía những khoảnh khắc xinh đẹp của tự nhiên này. Vì thế, chúng ta được phép đặt lộ trình cho bản thân là con đường dẫn đến những điều đẹp đẽ.

Rất nhiều bạn lựa chọn kinh doanh online cùng LILY LALA đã gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại như lời ngăn cần của gia đinh, người thân, bạn bè,… Rằng họ sợ bạn bị lừa, sợ bạn không bán được hàng. Âu thì cũng là muốn tốt cho bạn, nhưng nếu bạn không dám bước ra khỏi vùng an toàn thì bạn đâu thấy được những điều tốt đẹp ở phía trước.

Để có thể tỏa sáng rực rỡ như Mặt Trời, để có thể kinh doanh thần tốc. Bạn cũng cần phải trải qua những cảm giác là một ngôi sao  đơn nhất vũ trụ. Dù cho bạn đã có một đêm vô cùng tăm tối và đen kịt thì nó cũng sẽ sớm kết thúc. Mặt Trời sẽ lại xuất hiện thêm một lần nữa vào buổi sáng của hôm sau.
hãy sinh ra là 1 con người mới, tỏa sáng với sử mệnh mới
hãy sinh ra là 1 con người mới, tỏa sáng với sứ mệnh mới
Hôm nay như Giám đốc điều hành Shin Jong Ho nói bạn đã được sinh ra 1 lần nữa, bạn hãy trở thành mặt trời , dù đám mây đen có cố gắng che đi mặt trời thì nguồn năng lượng trong nó vẫn không mất đi mà ngày phát ra những ánh nắng chói chang.
Cả hội trường bùng nổ với câu nói tràn đầy năng lượng “MỌI NGUỒN LỰC ĐỀU CÓ TRONG TÔI, TÔI TỰ TIN, TÔI CHIẾN THẮNG, YES, YES, YES”.
Bên cạnh đó, Phó chủ tịch Đặng Thảo cũng lấy 1 câu chuyện về chiếc xe đạp. Nếu Thảo cho bạn 1 chiếc xe đạp, bạn có đạp xe từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh bạn có đi không? Cả hội trường có vài cánh tay giơ lên. Bây giờ, nếu cho bạn 5 triệu bạn có đi không, cánh tay cũng có nhiều hơn 1 chút,… Mức tiền thường ngày một tăng thì cánh tay giơ lên ngày càng nhiều cho đến cánh tay của hơn 1000 khách mời đều đã được giơ lên. Khi bạn biết được phía trước có phần thưởng xứng đáng thì bạn sẽ làm.
Kinh doanh thì khác bạn không biết trước được phần thưởng phía trước là bao nhiêu. Thảo đã kinh doanh online 13 năm nhưng chỉ 2 năm tại LILY LALA, Thảo mới đạt được thành quả, có nhà, có xe và mới cách đây vào ngày Phó chủ tịch của chúng ta lại tậu cho mình 1 cái sổ đỏ trị giá 3 tỷ đồng. Khi kinh doanh bạn phải luôn tưởng tượng mình sẽ trở thành người giàu có.

Chương trình sôi động hơn với trò chơi thổi bóng, giúp bạn vượt qua nỗi sợ khi trái bóng căng tròn nổ tung.

Sự klieejc có sự góp mặt của diễn giả - nhà đào tạo chuỗi hàng đầu - Huệ Nguyễn
Trò chơi vượt qua nỗ 4i sợ hãi khi trái bóng nổ

Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc – Vị thuyền trưởng tài ba

Trong buổi sáng ngày 25.06/2022 Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc của chúng ta đã có những chia sẻ về gia đình về con đường kinh doanh đầy khó khăn của mình. Vị thuyền trưởng ấy là người con thứ 5, xuất thân trong 1 gia đình nghèo, tất cả không làm mờ đi ý chí phấn đấu để được đi học, để thay đổi cuộc đời. Chị đã là sinh viên trường sư phạm Hà Nội sau đó loạt top 12 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất và được xuất học bổng tại Hàn Quốc. Từ đây Tổng giám đốc của chúng ta bén duyên với kinh doanh hệ thống. Hệ thống chị xây dựng đã có hơn 40.000 thành viên nhưng đến cuối năm 2019 những người đồng đội cuối cùng cũng đã bỏ chị mà đi vì không có tiền do chưa đủ pháp lý, không có giấy phép kinh doanh.

Tổng giám đốc Cerabe - Chủ tịch mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala - Đặng Thị Bắc
Tổng giám đốc Cerabe – Chủ tịch mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala – Đặng Thị Bắc

Thành tựu

Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc không dừng lại, vẫn chọn mô hình kinh doanh hệ thống:

 • Sau hơn 2 năm kinh doanh Mỹ phẩm Hàn Quốc LILY LALA hệ thống đã có hơn 500 đại lý
 • Mô hình nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa chỉ sau 6 tháng đã có 91 cơ sở ra đời đã đang và sắp đi vào hoạt động trên mọi miền của dải đất hình chữ S
Tổng giám đốc Cerabe - Chủ tịch mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala - Đặng Thị Bắc
Tổng giám đốc Cerabe – Chủ tịch mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala – Đặng Thị Bắc

Chiến lược phát triển

Để có được những thành tựu như vậy chính là nhờ Chiến lược phát triển:

 • Marketing bán hàng cùng Master Nguyễn Tất Kiểm,…
 • Quản trị vận hành
 • Sản phẩm chất lượng
 • Đào tạo chuyên sâu hợp tác cùng với những trường TOP đầu Việt Nam. Như đào tạo chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa phối hợp cùng Trường Cao đẳng ng nghệ Y dược Việt Nam. Đào tạo vận hành Chuỗi cùng diễn giả Huệ Nguyễn – người có kinh nghiệm setup chuỗi siêu thị Big C, Vinmart,…
 • Thiết kế Spa hiện đại đẳng cấp cùng Nhà đẹp 365
 • Cố vấn chiến lược người Hàn Quốc – Ông Shin Jong Ho
100 triệu mở Spa Cerabe bạn sẽ nhận được những gì?
100 triệu mở Spa Cerabe bạn sẽ nhận được những gì?

Hợp tác mở Spa Cerabe chỉ từ 100 triệu đồng bạn sẽ nhận được những gì? Trong bài chia sẻ Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc cũng nêu rõ những gì bạn nhận được từ Cerabe Group.

Đến với Lily Lala và Cerabe bạn không chỉ kiếm tiền mà chúng tôi còn cho bạn một môi trường phát triển bản thân, nơi đó bạn sẽ có một gia đình số 2.

5 yếu tố xác định nguồn lực để triển khai ng việc

Diễn giả - nhà đào tạo chuỗi số 1 Việt Nam - Huệ Nguyễn
Diễn giả – nhà đào tạo chuỗi số 1 Việt Nam – Huệ Nguyễn

Ngay sau đó là sự xuất hiện của Diễn giả truyền cảm hứng – Chuyên gia Đào tạo Setup – Quản trị vận hành chuỗi – Nhượng quyền thương hiệu Huệ Nguyễn. Chị đã chia sẻ về 5 yếu tố xác định nguồn lực để triển khai ng việc:

 • Man: Nguồn nhân lực
 • Money: Tiền bạc
 • Material: Nguyên vật liệu, hệ thống cung ứng
 • Machine: Máy móc, ng nghệ
 • Method: Phương pháp thực hiện

Phó chủ tịch Đặng Nga hứa hẹn rất nhiều chương trình hay và ý nghĩa nữa sẽ diễn ra trong buổi buổi chiều của sự kiện “Chiến lược kinh doanh thần tốc”

Chào đón Master Nguyễn Tất Kiểm

Master Nguyễn Tất Kiểm đã đưa ra câu hỏi: “Làm thế nào để bán được hàng?” cho hơn 1000 khách mời tham dự buổi sự kiện. Học bao nhiêu năm rồi đi làm nhân viên, đi làm ng sở nhà nước với mức lương thấp. “Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn trong khoảng thời gian tiếp theo”.

Sự xuất hiện của Master Nguyễn Tấ Kiểm trong hội trường Uri Palace
Sự xuất hiện của Master Nguyễn Tất Kiểm trong hội trường Uri Palace

Quan niệm của thầy là “NO MONEY – NO TALK (không có tiền – không có tiếng nói). NO VALUE – NO TALK (không có giá trị – không có tiếng nói)”. Vì vậy bạn phải nâng cấp bản thân mình lên để mình có giá trị hơn. Đây là gia tăng thương hiệu cá nhân, số người tin tưởng mình gia tăng mình tạo được giá trị niềm tin. Để làm được điều này bạn phải xây dựng thương hiệu cá nhân có sự khác biệt.

Bạn phải xác định được khách hàng mơ ước và đem lại cho họ giá trị như vậy mình vừa tăng giá trị cho khách hàng vừa tăng giá trị cho mình. Hãy phát triển bản thân bằng cách học và đọc thêm sách và đào tạo thực chiến.

Master Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ trên sân khấu 1000 khách mời
Master Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ trên sân khấu 1000 khách mời

Thành ng là biết nắm lấy cơ hội khi có người dẫn dắt và có môi trường tốt. Bên cạnh đó bán sản phẩm có thương hiệu đẻ đi nhanh và xa hơn. Thầy đã nói tất cả đã có ở LILY LALA và CERABE SPA. Hãy chọn cho mình con đường tốt nhất và tạo ra giá trị mỗi ngày.

Tiếp theo thầy chia sẻ lựa chọn nhân vật:

 • Nhân vật anh hùng: người tạo giá trị cho xã hội: đi từ thiện,…
 • Người truyền cảm hứng: kinh doanh bằng phong cách sống, bạn phải không ngừng nỗ lực tiến lên bởi vì không có điều gì tồn tại mãi mãi
 • Nhân vật người tình: Khách hàng phải tìm đến mình như người tình
 • Nhân vật thằng điên: luôn điên cuồng tạo ra sự đổi mới
 • Trờ thành chuyên gia: kích vào cảm xúc của khách hàng
 • Biệt danh: thương hiệu nổi tiếng
Chia sẻ bổ ích đến từ master số 1 Việt Nam
Chia sẻ bổ ích đến từ master số 1 Việt Nam

Kinh doanh bằng tình yêu, kinh doanh như hơi thở. Chọn cho mình con đường chân chính:

 • Mình phải là người cắm cờ trên đỉnh núi là vua trong lĩnh vực mình kinh doanh
 • Tối ưu hóa nhận thức: tăng nhận thức khách hàng thông qua đòn bẩy để đi nhanh hơn ví dụ như mạng xã hội, sử dụng câu từ truyền thông quan trọng, dễ nhớ, khác biệt,…
 • Đưa ra câu chuyện bán hàng triệu đô
 • Nhấn mạnh cảm xúc
 • Xây dựng cộng đồng
 • Lựa chọn kênh truyền thông phù hợp
 • Tăng độ hiện diện
 • bắt đàu từ trái tim hướng tới khách hàng
Tân Phó chủ tịch Đặng Phương Thảo trong hội trường hơn 1000 người và truyền cảm hứng
Tân Phó chủ tịch Đặng Phương Thảo trong hội trường hơn 1000 người và truyền cảm hứng

Kết lại chương trình là sự thay đổi của Phó chủ tịch Đặng Thị Thảo sau 3 tháng biết đến Master Nguyễn Tất Kiểm. Người đã giúp chị có được thành ng vượt bậc như ngày hôm nay. Phó chủ tịch của thương hiệu mỹ phẩm LILY LALA đã đúc rút những kinh nghiệm và kiến thức về các bí quyết, quy trình đã học được trong bộ quy trình bậc thầy bán lẻ, Bộ quy trình bậc thày tuyển sỉ. Gửi tới hơn 1000 khách mời có mặt trong sự kiện. Đồng thời trao cơ hội cho những ai biết năm bắt đó là 1 khóa học CAMP cùng thầy – master Nguyễn Tất Kiểm trong thời gian sắp tới. Phó tổng giám đốc Đặng Thảo chúc cho các bạn phát triển thành ng trong ng việc của mình.

Trong và sau sự kiện chúng tôi liên tục cập nhập các con số ấn tượng. Doanh số LILY LALA trong ngày 25/06 là hơn 16 tỷ đồng. Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa có đến 13 CEO đến từ mọi miền Tổ quốc đã ra quyết định đầu tư hợp tác mở Spa thương hiệu Cerabe.

Cerabe Spa - Chiến lược kinh doanh thần tốc
Cerabe Spa – Chiến lược kinh doanh thần tốc

Cảm ơn Master số 1 Việt Nam – thầy Nguyễn Tất Kiểm, Diễn giả truyền cảm hứng – Chuyên gia Đào tạo Setup – Quản trị vận hành chuỗi – Nhượng quyền thương hiệu Huệ Nguyễn đã trao kiến thức giá trị. Cảm ơn Chủ tịch Baek Jo Việt Nam – Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Phó tổng giám đốc Đặng Thảo và Phó tổng giám đốc Đặng Nga đã tạo ra sự kiện Chiến lược kinh doanh tần tốc đỉnh cao trao đi cho hơn 1000 khách mời. Cerabe cũng như Lily Lala hứ hẹn sẽ bùng nổ doanh số cuối năm 2022. Không chỉ dừng lại là 100 cơ sở Spa trên toàn quốc mà con số này sẽ nhân 5 nhân 10.