Kinh doanh đỉnh cao cho người bắt đầu khởi nghiệp

và cách hướng dẫn người mới khởi nghiệp

Khởi nghiệp bán hàng Mỹ phẩm online chắc không còn là khái niệm xa lạ với các bạn rồi đúng không nào. Bởi đi đâu cũng dễ dàng thấy người ta nói chuyện về bán hàng online. Trên thực tế, kinh nghiệm khởi nghiệp online thành ng hay thất bại của người khác sẽ luôn là những bài học quý báu cho những bất kỳ ai chuẩn bị bước chân vào con đường kinh doanh.


Kinh doanh khởi nghiệp cho người mới bắt đàu cùng Phó chủ tịch Đặng Thị Nga
Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn khiêm tốn thâm chí là 0 đồng? Câu trả lời đã được Phó chủ tịch thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala nói là: Tại sao không? Trong thời đại ng nghệ 4.0 và ngày càng phát triển thì không gì là không thể! Các bạn cũng đồng ý với điều này chứ! Vậy thì hãy cùng Lily Lala tìm hiểu cách khởi nghiệp bán mỹ phẩm online thành ng nhé!

1. Tại sao khởi nghiệp bán hàng mỹ phẩm online là lựa chọn số 1?

Trong số hàng trăm ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp thì lựa chọn yêu thích của nhiều người là bán hàng online. Bạn dễ dàng bắt gặp những câu chuyện về chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp bán hàng online trên Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Shopee, Sendo, Lazada, Tiki,... Lý do là vì những ưu thế nổi trội so của bán hàng online với việc lựa chọn lĩnh vực khởi nghiệp khác. 

Thứ nhất, Phó chủ tịch Đặng Thị Nga có thể khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng. Nhiều bạn sẽ nói nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế là như vậy đấy. Bởi lẽ kinh doanh online bạn không phải mất chi phí thuê mặt bằng để bán hàng. Đây là một loại phí khá lớn nếu mở cửa hàng kinh doanh theo hướng truyền thống. Để làm được điều này không phải ai cũng có sẵn số vốn lớn để khởi nghiệp. Vì vậy kinh doanh mỹ phẩm online là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trọn bộ sản phẩm Lily Lala đang phân phối trên cả nước


Thứ hai, nhu cầu lớn nhất của người sử dụng mỹ phẩm hiện nay là mua sắm tiện lợi. Loại hình bán hàng online lại đáp ứng được những yêu cầu này. Vì vậy khởi nghiệp với bán mỹ phẩm online trở thành trào lưu bùng nổ trong những năm gần đây.

Đến với Lily Lala khởi nghiệp không mất vốn lớn mở cửa hàng. Không hạn chế khách hàng xem và mua hàng. Lượng khách hàng cũng không bị hạn chế vì phạm vi địa lý nhỏ hẹp. Bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala, bạn sẽ cung cấp tài liệu, các marketing bán hàng, hướng dẫn tư vấn bán hàng,... Các sản phẩm của thương hiệu đều được khách hàng tin tưởng sử dụng và rất hài long. Bán mỹ phẩm thương hiệu Lily Lala không bị giới hạn, khách hàng có thể tở trên cả nước và cả thị trường nước ngoài.

Khởi nghiệp với bán hàng mỹ phẩm online với Lily Lala giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, giúp tăng lượng khách mua hàng nhiều hơn, lợi nhuận thu về cao hơn. Bán hàng online tích hợp được nhiều tiện ích thanh toán, vận chuyển cũng rất linh hoạt. Khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất. 

2. Phó chủ tịch Đặng Thị Nga chia sẻ về các bước khởi nghiệp cho người mới bắt đầu

Dù bạn là người mới thì trong 2 tiếng đào tạo trực tiếp của Phó chủ tịch Đặng Thị Nga với hơn 16 năm kinh nghiệm khởi nghiệp, kinh doanh cùng đội ngũ support của Hệ thống Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Lily Lala sẽ giúp bạn trở thành master trong việc kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh đó Phó chủ tịch cũng có những chia sẻ giúp những ai chưa biết cách hướng dẫn người mới khởi nghiệp. Chi tiết về từng bước đã được chia sẻ rất kỹ cho những ai may mắn có mặt trong buổi đào tạo vào 20h ngày 12/07/2022. Nội dung sẽ được bảo mật, vì vậy nếu muốn được nhận những kiến thức hoàn toàn bổ ích và miễn phí thì theo bạn hãy Like và theo dõi Fanpage: Lily lala Việt Nam để nhận thông báo lịch đào tạo mới nhất. Đào tạo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực:

Đào tạo chuyển giao ng nghệ tại Hà Giang

- Giảng viên, chuyên gia đào tạo marketing, xây dựng hệ thống bán hàng: Master Nguyến Tất Kiểm
- Diễn giả truyền cảm hứng - Chuyên gia đào tạo - Quản trị vận hành chuỗi - Nhượng quyền thương hiệu Huệ Nguyễn
- Chủ tịch thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala Đặng Thị Bắc

Liên tục mở các lớp đào tạo với quy mô hàng nghìn người với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trên cả nước

- Phó chủ tịch thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala Đặng Thị Nga
- Phó chủ tịch thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala Đặng Phương Thảo
- ....

3. Câu chuyện thành ng tiêu biểu trong hệ thống Lily Lala

Đã có nhiều người khởi nghiệp bán Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp thương hiệu Lily Lala online thành ng. Nhờ được đào tạo nền tảng bán hàng vững chắc, kinh doanh có lãi và giúp đỡ được rát nhiều chị em khác kinh doanh khởi nghiệp thành ng. Dưới đây sẽ là những gương mặt tiêu biểu trong hệ thống của chúng tôi:
- Giám đốc vùng Chu Thị Duyên tại tỉnh Tuyên Quang. Hệ thống phái dưới của chị có đến hơn 300 thành viên bao gồm giám đốc chi nhánh, trưởng phòng kinh doanh, đại lý, cộng tác viên.


- Giám đốc vùng Đặng thị Lan tại tỉnh Hà Giang. Hệ thống phái dưới của chị có đến hơn 250 thành viên bao gồm giám đốc chi nhánh, trưởng phòng kinh doanh, đại lý, cộng tác viên.
- Giám đốc vùng Triệu Thị Kiều tại tỉnh Lạng Sơn. Hệ thống phái dưới của chị có đến hơn 100 thành viên bao gồm giám đốc chi nhánh, trưởng phòng kinh doanh, đại lý, cộng tác viên.
- Giám đốc vùng Nguyễn Thị Nhung tại tỉnh Hải Dương. Giám đốc vùng Nguyễn Thị Nhung tại tỉnh Hải Dương. Giám đốc vùng Nguyễn Thị Duyên tại Yên Bái. Giám đốc vùng Hoàng Thị Liên tại Hà Nội. Giám đốc vùng Nguyễn Thị Thanh tại Bắc Giang,...

Hệ thống Mỹ phẩm hàn Quốc Lily Lala luôn có những buổi đào tạo nhằm chia sẻ cho các bạn những bước chuẩn bị để khởi nghiệp bán mỹ phẩm online. Đem kinh nghiệm khởi nghiệp mang đến thành ng bên cạnh có các chuyên gia, diễn giả giải đáp câu hỏi khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng. Like và theo dõi và chia se với bạn bè về Lily Lala để nhận lịch đào tạo sớm nhất nhé! Chúc bạn khởi nghiệp bán hàng cùng Hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala đạt những kết quả tốt và sớm có thành tựu của riêng mình.