Chuyển giao công nghệ điều trị mụn, nám,... trong hội thảo tại Hà Giang

Với các chuyên gia hàng đầu của LILY LALA và Cerabe

Buổi chuyển giao nghệ điều trị mụn, nám, tàn nhang, trẻ hoá căng bóng tại nhà hàng Chung Thủy tại tỉnh Hà Giang trong ngày 11/07/2022. 


Chuyên gia đào tạo Đặng Nga chuyển giao ng nghệ

Nhằm chia sẻ các kiến thức và kỹ thuật chăm sóc, điều trị mụn, nám, tàn nhang mới nhất, độc quyền của Lily Lala và Cerabe. Vừa qua, trong 1 ngày duy nhất tại tỉnh Hà Giang đã tổ chức thành ng hội thảo "CHUYỂN GIAO NG NGHỆ ĐIỀU TRỊ MỤN, NÁM, TÀN NHANG" tới các quý đối tác của Lily Lala, Cerabe Spa và các khách mời.
Khách mời tham dự Spa Cerabe đông kín hội trường

Các chuyên gia đan xen giữa Lý thuyết và Thực hành giúp đối tác hiểu sâu hơn và nắm rõ các quy trình kỹ thuật. 
Trong buổi chuyển giao ng nghệ có các chương trình nổi bật sau:

Chuyển giao ng nghệ điều trị nám ,mụn, tàn nhanh, trẻ hoá căng bóng làn da
Chia sẻ cơ hội hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Đào tạo tư duy con người về ước muốn
Đào tạo về xoá bỏ rào cản, nỗi sợ hãi, ngại ngùng khi bán hàng
Các đối tác theo dõi chăm chú theo dõi 

Buổi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu của Lily Lala và Cerabe:
- Chuyên gia Đặng Thị Nga: trên 16 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, Giám đốc marketing chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe, Phó chủ tích thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala là chuyên gia chăm sóc da chuẩn Y khoa, chuyển giao phác đồ, kỹ thuật điều trị, chuyên gia tư vấn, làm đẹpcủa Lilya Lala và Cerabe
Chuyên gia Phương Thảo đang soi da và phân tích cho các đối tác

- Chuyên gia Đặng Phương Thảo: trên 13 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, giám đốc chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe, Phó chủ tịch thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala, chuyên gia đào tạo, tư vấn setup, chuyển giao phác đồ điều trị nụn, nám, tàn nhang, căng bóng làn da.
- Chuyên gia Đặng Thị Lan: chị là đại sứ của 6 cơ sở Cerabe Spa tại tỉnh Ha Giang.

Học tập tương tác với chuyên gia

Buổi hội thảo là cơ hội để các đối tác của Mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala và Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe tại Hà Giang có thể được học hỏi và trực tiếp được các chuyên gia đào tạo về quy trình, kỹ thuật trị mụn, nám, tàn nhang, căng bóng làn da mới nhất được các chuyên gia của Lily Lala và Cerabe nghiên cứu và phát triển. Qua các mẫu thử cho thấy sản phẩm và kỹ thuật chăm sóc, điều trị mới rất hiệu quả, hiệu quả cao ngay từ lần đầu điều trị.

 Đối tác Hà Giang sau khi trải nghiệm điều trị nám

Hội thảo tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 15/07 tại tỉnh Yên Bái, chia sẻ các kỹ thuật trị mụn, nám, tàn nhang mới nhất tới các quý đối tác tại khu vực Yên Bái. Chúng tôi luôn mong muốn tái sinh làn da và lan tỏa vẻ đẹp đến với mọi người. Cùng chờ đợi kết quả của hội nghị chuyển giao ng nghệ tại Yên Bái nhé!