Lily Lala - Bạn là nhân vật chính

Lily Lala giúp bạn trở thành nhân vật chính mọi lúc mọi nơi để bạn tự tin chọn lựa và quyết định cuộc sống của chính mình.

Có đôi lúc ...


Có đôi lúc bạn cảm thấy cuộc sống buồn tẻ, mờ nhạt? Bạn tự khép mình trong các mối quan hệ xã hội, không dám thể hiện bản thân và chỉ dám thầm ngưỡng mộ những người mà bạn cho rằng họ tự tin, xinh đẹp, giỏi giang hơn mình? Nếu bạn đang bận tâm với những điều trên thì bạn đang dần biến mình trở thành nhân vật phụ trong chính thước phim cuộc đời của mình. Và bạn sẽ thấy ngay hệ lụy của nó là những vấn đề trong công việc, các mối quan hệ xã hội đi xuống, ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sức khỏe của chính bạn.

Odoo • Văn bản và hình ảnh
Odoo • Văn bản và hình ảnh

Nhân vật chính hay phụ có quan trọng?


Đóng vai trò nhân vật chính hay nhân vật phụ quan trọng đến vậy ư? Đúng vậy, nó thể hiện rằng bạn đang hưởng thụ cuộc sống này hay đang sống cho qua ngày đoạn tháng. Không ít chị em phó thác cuộc đời mình cho hai chữ “định mệnh”: định mệnh sắp đặt sẵn tôi không xinh đẹp, không may mắn thì tôi đành chấp nhận. Nhưng bạn yêu ơi, bạn không để ý rằng, bên cạnh bạn, nhiều chị em dám vượt qua định mệnh, làm chủ cuộc đời và vận mệnh của chính mình. Họ ngày càng thành công hơn, tự tin và tỏa sáng rạng ngời từ bên trong đến vẻ ngoài.

Và ... 


Và bạn ơi, bạn hoàn toàn có thể tự tin thay đổi vận mệnh của chính mình khi đồng hành cùng Lily Lala – thương hiệu mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với nhiều nhà phân phối, các đại lý ủy quyền uy tín trên toàn quốc. 

Odoo • Văn bản và hình ảnh
Odoo • Văn bản và hình ảnh

Lily Lala ...


Thương hiệu Lily Lala với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp, giá thành hợp lý chính là nơi kiến tạo ước mơ thịnh vượng, bình an, bền vững cho bất cứ ai. Công ty Baek jo Việt Nam với thương hiệu Lily Lala hoạt động trên tinh thần lấy uy tín tạo niềm tin, lấy chân thành tạo gắn kết, lấy con người làm trung tâm xây dựng nền tảng vững chắc nhất, chắc chắn là nơi chắp cánh cho bạn vươn xa, khẳng định vị thế của bản thân mình.

Sản phẩm chính của Lily Lala 

Hiện nay, Lily Lala đang ra mắt tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chính như:

 Kem xóa nhăn Lily Lala Premium 1060 giúp phục hồi vẻ đẹp thanh xuân cho làn da;

 Bùn khooáng JB giữ ẩm, ức chế bài tiết bã nhờn, tăng cường hàng rào bảo vệ da, thúc đẩy tuần hoàn máu cải thiện độ đàn hồi và làm sáng da…;

 Lily Lala super cover cushion với ba tính năng: dưỡng trắng, chống nhăn và ngăn chặn tia tử ngoại;

 Kem chống nắng Lily Lala super sun cream ngăn chặn ảnh hưởng của các tia UV, cải tạo sắc tố da và dưỡng da tối ưu;

 Lily Lala whitening body lotion dưỡng trắng hiệu quả ngay tức thì và cấp ẩm cho da;

 Lily Lala queen - nữ hooàng nội tiết giúp tăng cường nội tiết tố nữ, cải thiện các biểu hiện do thiếu hụt estrogen, hỗ trợ làm đẹp da.

Odoo • Văn bản và hình ảnh
Odoo • Văn bản và hình ảnh

Sứ mệnh của Lily Lala 


Sứ mệnh của Lily Lala tại Việt Nam là giúp hàng nghìn khách hàng tôn lên vẻ đẹp của bản thân, nhận ra giá trị đích thực tiềm ẩn bên trong bản thân mình. Bên cạnh đó, công ty luôn mong muốn xây dựng hệ thống doanh nhân thành đạt, bình đẳng về trách nhiệm, quyền lợi và khả năng phát huy vai trò lãnh đạo

Hãy đồng hành cùng Lily Lala để trở thành người lãnh đạo của thời đại và làm nhân vật chính quyết định vận mệnh tươi đẹp của chính mình!

Bài mới